Mức học phí Học viện Tài chính 2018 cao hay thấp?

Học viện Tài chính là môi trường được nhiều bạn lựa chọn với bao ước mơ, hoài bão. Việc tìm hiểu về học phí Học viện Tài chính cũng là một vấn đề giúp các thí sinh đưa ra quyết định cuối cùng để phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Xem thêm:

Giới thiệu về Học viện Tài chính

Học viện Tài chính là trường đại học công lập trực thuộc sự quản lý của Bộ Tài chính. Với mục tiêu đặt người học lên làm trọng tâm hàng đầu, chất lượng đào tạo của trường luôn được đảm bảo và tỷ lệ sinh viên sau khi ra trường có việc làm luôn đứng trong top đầu các trường đại học trong cả nước.

Bên cạnh những cơ sở vật chất, kỹ thuật đao tạo hỗ trợ sinh viên trong quá trình học và nghiên cứu, Học viện tài chính còn có một không gian trong xanh và thoáng mát với khuôn viên rộng, nhiều bóng cây. Không chỉ thế, với đội ngũ giảng viên giỏi về kiến thức vững về kỹ năng, kinh nghiệm thực tế dồi dào, giúp sinh viên có cơ hội học tập và trao đổi dễ dàng và chuyên sâu hơn.

Mức học phí học viện tài chính năm 2018 có thay đổi như thế nào?Học viện Tài chính là cơ sở đào tạo chất lượng hàng đầu cả nước về Tài chính, Kinh tế

Hiện nay, Học viện Tài chính đang đào tạo một số ngành học hàng đầu như Kế toán, Kinh tế, Tài chính ngân hàng (đại trà và chất lượng cao), Hệ thống thông tin quản lý (đại trà và chất lượng cao), Ngôn ngữ Anh và Quản trị kinh doanh. Bên cạnh việc đào tạo hệ đại học chính quy, trường còn tổ chức đào tạo liên thông Học viện tài chính hay hệ cao học, tạo điều kiện cho thí sinh có mong muốn theo học tại trường cũng như học lên cao hơn nữa.

Học phí Học viện Tài chính 2018 cao hay thấp?

Theo tin tức được cập nhật từ Học viện, năm nay học phí Học viện Tài chính sẽ tính trên tổng số tín chỉ của các môn học sinh viên đã đăng ký học trong một học kỳ. Mức học phí chương trình năm học thu trên 1 tín chỉ học phí, do vậy, mỗi ngành khác nhau sẽ có mỗi mức thu khác nhau theo tổng số tín chỉ mình sẽ học.

Học phí học viện tài chính cao hay thấp?Học phí Học viện Tài chính sẽ khác nhau tùy vào từng ngành học và chương trình học

Các mức học phí Học viện Tài chính 2018 được tính như sau:

  • Đối với chương trình đại trà, học phí 4 năm (tạm tính ở mức sinh viên chưa tự chủ được tài chính) là 37.600.000 đồng (mức học phí bình quân vào khoảng 9.400.000đ/sinh viên/năm).
  • Đối với chương trình chất lượng cao, học phí 4 năm (tạm tính ở mức sinh viên chưa tự chủ được tài chính) là 158.400.000 đồng (mức học phí bình quân vào khoảng 39.600.000đ/sinh viên/năm).
  • Đối với sinh viên thuộc diện ba Tây (Tây Bắc, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ), hay bộ đội được gửi đi học, học phí 4 năm (tạm tính ở mức sinh viên chưa tự chủ được tài chính) là 150.600.000 đồng (mức học phí bình quân vào khoảng 37.650.000đ/sinh viên/năm).
  • Sinh viên học chương trình liên kết đào tạo mỗi bên cấp một bằng đại học giữa Học viện Tài chính với Trường Đại học Greenwich của vương quốc Anh, học phí trong 4 năm học sẽ không thay đổi:
  • Học 4 năm hoàn toàn trong nước: 260.000.000 đồng (mức học phí bình quân vào khoảng 65.000.000đ/sinh viên/năm).
  • Học phí với 3 năm học trong nước và 1 năm học tại Trường Đại học Greenwich (Anh) là 660.000.000 đồng (mức học phí bình quân vào khoảng 165.000.000đ/sinh viên/năm).

Hy vọng rằng với những chia sẻ về môi trường học, ngành học cũng như mức học phí Học viện Tài chính theo từng đối tượng mà bài viết trên đây đã đề cập chi tiết trong bài viết có thể giúp bạn lựa chọn cho mình chương trình học phù hợp với mình nhất.

Hvtc.com.vn tổng hợp

Rate this post

About the author