Học viện Tài chính có tốt không? Môi trường học tập như thế nào?

Chọn ngôi trường nào để theo học phần nào sẽ quyết định cuộc đời sinh viên . Có rất nhiều bạn trẻ chọn Học viện Tài chính để gửi gắm công cuộc học tập của mình, vậy học viện Tài chính có tốt không?

Xem thêm:

Nhiều cơ hội học tập

Bạn có thắc mắc rằng học ở Học viện Tài chính có tốt không mà nhiều lời khuyên chọn ngôi trường này đến vậy?

Khi học tập tại Học viện Tài chính, bạn có thể học 2 ngành học khác nhau cùng lúc và nhận 2 tấm bằng Đại học chính quy chỉ sau 4 năm. Nhà trường cũng tạo điều kiện để sinh viên  có thể học chương trình chất lượng cao cũng như có cơ hội nhận 3 văn bằng từ Học viện Tài chính, từ Đại học Oxford Brookes và chứng chỉ nghề nghiệp ACCA chỉ trong một chương trình học.

Với Học viện Tài chính, bạn có thể đạt được chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế ngay khi học tập tại trường. Bạn cũng có cơ hội du học tiết kiệm với chương trình liên kết đào tạo của nhà trường. Hơn nữa, sau khi học xong hệ Đại học, bạn có thể theo học chương trình Thạc sĩ hay Tiến sĩ cả trong nước và quốc tế. Có thể thấy cơ hội học tập rất rộng mở với sinh viên Tài chính.

Học viện tài chính có tốt không?Học ở học viện tài chính có tốt không?

Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết

Là trường công lập top đầu về Tài chính – kế toán có uy tín trong khu vực và quốc tế, Học viện Tài chính không chỉ có hệ thống chương trình đào tạo hiện đại, linh hoạt mà còn có đội ngũ giảng viên chất lượng cao.

Học viện Tài chính, bạn sẽ được trau dồi tri thức bởi đội ngũ giảng viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm chuyên môn. Họ không chỉ tiếp lửa kiến thức cho sinh viên bằng những bài giảng thú vị mà còn qua những câu chuyện trong cuộc sống thường nhật. Hơn nữa, ngoài kiến thức chuyên môn, bạn cũng sẽ được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm khác trong cuộc sống từ những người thầy, người cô tâm huyết này. Các thầy cô luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên cả trong học tập và cuộc sống hàng ngày.

Môi trường học tập tốt

Môi trường học tập ở một trường học quyết định trực tiếp đến thành tích học tập của sinh viên. Môi trường học tập của trường Học viện tài chính có tốt không?

Học viện Tài chính là môi trường học tập rất lý tưởng cho sinh viên. Phần lớn sinh viên Tài chính đều có năng lực và chăm chỉ học tập. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những cô cậu sinh viên học bài, thảo luận nhóm ở giảng đường tự học hay tại thư viện, nhất là mùa thi cử. Ở một môi trường như vậy, tất nhiên bạn cũng sẽ có động lực để học tập, tích lũy cho mình nhiều hơn.

Môi trường học tập trên giảng đường cũng được đánh giá cao bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, thân thiện, luôn tạo điều kiện cho sinh viên phát huy khả năng của bản thân.

Nhiều hoạt động thể dục, thể thao

Phong trào thể dục thể thao ở học viện Tài chính khá sôi nổi. Nếu bạn là người yêu thể thao thì đây là môi trường rất thích hợp với bạn. Các hoạt động thể dục thể thao rất đa dạng, từ chạy bộ, đá bóng, cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền,… Ngoài ra Học viện cũng tổ chức nhiều hoạt động, các phong trào để phát triển kĩ năng và bồi dưỡng tài năng cho sinh viên . Bên cạnh học tập thì thể dục thể thao rất cần thiết để bạn rèn luyện và phát triển ở môi trường Đại học.

Cơ hội việc làm cao

Là một trong những trường đào tạo hàng đầu về kế toán, ngân hàng, tài chính, sinh viên tốt nghiệp Học viện Ngân hàng luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn khi tuyển dụng.

Học viện tài chính có tốt không? Môi trường học tập như thế nàoSinh viên  Học viện Tài chính có cơ hội việc làm cao

Theo tin tức từ số liệu khảo sát thì năm 2016, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp sau 1 năm có việc làm là 96,51%. Năm 2017, tỉ lệ này lên tới 97,97% sinh viên  có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp và 71,83% sinh viên có việc làm sau 1 đến 3 tháng tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp Học viện Tài chính có nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng như cơ hội thăng tiến cao.

Không chỉ có cơ hội học tập rộng mở với chương trình đào tạo chất lượng và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, môi trường học tập và phát triển ở Học viện Tài chính cũng giúp sinh viên có thể trau dồi, học tập tốt nhất tại ngôi trường này.

2.7/5 - (6 bình chọn)

About the author