Cơ hội việc làm cao khi học Học viện hành chính

Tập trung vào chất lượng cơ hội việc làm sinh viên Học viện Tài chính cao

Học viện Tài chính một trong những trường đào tạo đứng đầu cả nước luôn thu hút được số lượng lớn các bạn trẻ theo học bởi nhà trường chú trọng chất lượng đào tạo và cơ hội hội việc làm cho sinh viên ra trường cao.

Cơ hội việc làm cao khi học Học viện hành chính

Cơ hội việc làm cao khi học Học viện hành chính

Học viện Tài chính có chất lượng đào tạo tốt

Học viện Tài chính là  một trường chuyên đào tạo về lĩnh vực Tài chính – Kế toán, nhà trường luôn chú trọng tập trung các nguồn lực để nâng cao chất lượng đào tạo. Từ đó giúp các sinh viên có được một nền tảng tri thức tốt nhất cùng các kỹ năng cần thiết phù hợp với đặc thù công việc của mình ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.

Trong số hàng trăm trường đại học hiện nay, rất nhiều trường cũng đào tạo ngành Tài chính – Kế toán. Tuy nhiên, Học viện Tài chính luôn đi đầu trong việc đào tạo cán bộ Tài chính Kế toán trên cả nước và chọn cho mình bản sắc riêng tạo nên sự hấp dẫn đối với mỗi sinh viên ngay từ khi mới được tuyển sinh vào trường.

Khi học tập tại trường Học viện Tài chính, sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội nhận được 3 văn bằng trong một chương trình: Bằng cử nhân chính quy chất lượng cao của Học viện Tài chính; bằng cử nhân Kế toán ứng dụng của Trường Đại học Oxford Brooker cấp; chứng chỉ Diploma nâng cao về Kế toán và Kinh doanh của ACCA (Advanced Diploma in Accounting and Business). Đồng thời, sinh viên được ACCA thừa nhận 9 môn học tương ứng 9 module từ F1à F9, trong đó được miễn thi 6 môn, 3 môn phải tham gia thi. Chính vì thế, Học viện Tài chính luôn thu hút được lượng đông đảo các bạn trẻ theo học.

Cơ hội sinh viên Học viên Tài chính có việc làm cao

Cơ hội việc làm cao khi học Học viện hành chính

Cơ hội việc làm cao khi học Học viện hành chính

Theo thống kê thì sinh viên trường Học viện Tài chính xin được việc làm đúng ngành với thu nhập ổn định chiếm hơn 96% sau khi tốt nghiệp 1 năm. Còn lại là số lượng sinh viên chưa đi làm vì dành thời gian học lên cao học, nghiên cứu sinh.

Học viện Tài chính là ngôi trường sản sinh ra rất nhiều doanh nhân thành đạt. Từ mái trường này, nhà trường đã tạo ra rất nhiều thế hệ sinh viên hiện giờ là chủ các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, kế toán. Việc tạo mối quan hệ tốt đẹp với các đơn vị, doanh nghiệp này cũng là cầu nối để sinh viên có cơ hội được tiếp cận với thực tế công việc nhiều hơn.

Ngoài ra, Học viện Tài chính còn hợp tác với các doanh nghiệp lớn như Tổng công ty Sông Đà, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Công thương, Viettel, SCIC, Bảo Việt… Đây cũng chính là cơ hội việc làm cho sinh viên theo học tại trường.

Theo chia sẻ của bạn Minh Anh, sinh viên Cao đẳng Y dược Sài Gòn khi đến tham quan ngày hội tuyển dụng của Học viện Tài chính: Mình có cơ hội đến tham quan và dự ngày hội tuyển dụng của trường, mình thấy các bạn sinh viên rất năng động và tự tin, cơ hội việc làm của các bạn cũng cao hơn khi có rất nhiều tập đoàn lớn về tuyển dụng.

Rate this post

About the author