Sử dụng dịch vụ Home Credit có phải giải pháp lí tưởng cho sinh viên không?

Dịch vụ vay tiêu dùng trả góp Home credit với lãi suất thấp, nhân viên thân thiện, mua hàng trả góp tại các cửa hàng di dộng, siêu thị điện máy, và đại lý xe máy chỉ cần CMND và Sổ hộ khẩu. Và đây cũng là lí do sinh viên sử dụng dịch vụ này rất nhiều. Tuy nhiên, đây có thực sự là giải pháp tốt?

Công ty Tài Chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam (hay còn được mọi ngừoi biết đến trước đó với tên gọi cty tài chính PPF) đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009, chuyên cung cấp sản phẩm tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam với ưu điểm vượt trội: nhanh gọn và đơn giản.

Home Credit hỗ trợ cho những nhu cầu vay nào?

Tại thị trường Việt Nam, hiện Home Credit vẫn đang chiếm vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Sau hơn khoảng 7 năm hoạt động, công ty đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác với hơn 5.000 cửa hàng bán lẻ tại 63 tỉnh thành.

Sinh viên mua trả góp rất nhiều

Đặc tính của vay tiêu dùng trả góp Home credit:

Thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng: trong ngày làm việc, việc giải ngân thực hiện ngay tại Bưu điện.

Thủ tục vay vô cùng đơn giản và không cần phải thế chấp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất thân thiện và cởi mở, sẵn sàng giải đáp thắc mắc mọi lúc.

Số tiền cho vay mỗi cá nhân tối đa lên đến 10 triệu đồng.

Thời hạn cho vay tối đa có thể lên đến 24 tháng.

Hồ sơ vay tiêu dùng trả góp Home credit  bao gồm:

Chứng minh nhân dân + Hộ khẩu + Chứng minh thu nhập

Chứng minh thu nhập (bao gồm hợp đồng lao động hoặc Giấy xác nhận lương của công ty hoặc Bảng sao kê khai tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất hoặc Phiếu lương 3 tháng gần nhất)

Vay tiền Ngân Hàng Home Credit PPF

Home Credit đã nhận được sự tin cậy của các khách hàng thân thiết và giúp nhằm củng cố và mở rộng, với động lực chính là từ ngân hàng, đã và đang triển khai một dự án quy mô lớn, một chương trình lớn, đó chính là vay tín chấp ngân hàng VPBank dựa trên hợp đồng trả góp tại Home Credit PPF. Khách hàng sẽ được tìm hiểu kĩ hơn và an tâm hơn về khoản vay tín chấp của mình, cùng sự tham khảo ngân hàng VPBank nhé!.

Vay tiêu dùng cũng được sinh viên thường xuyên thực hiện

Vay tiền Ngân Hàng Home Credit PPF

Với điều kiện vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần đang sở hữu bản hợp đồng tín dụng trả góp tại các công ty tài chính (PPF) Home Credit và hiện đã trả góp trên 5 tháng, ngân hàng VPBank sẽ dựa vào khả năng chi trả cũng như sự uy tín đến từ khách hàng mà cấp một khoản vay mới, điều đó rất đơn giản phải không nào!

Hồ sơ vay VPBank rất đơn giản, giải ngân nhanh chóng , làm việc chuyên nghiệp,cùng nhân viên tư vấn tận tình và chi tiết về khoản vay

Ngân hàng VPBank tuyệt đối sẽ không thu bất kì chi phí nào từ khoản vay hay tư vấn khách hàng, nhận hồ sơ tới tận nơi

Lãi suất VPBank chỉ dao động chỉ từ 1,42%/tháng, cao nhất chỉ 2.96%/tháng

Lãi suất công ty tài chính Home Credit (PPF) sẽ dao động từ 6% – 7%/tháng, có thể lên đến 10%!

Nguyễn Huy Thiện – Kỹ sư thiết kế nhà phố 5x15m biên tập

5/5 - (1 bình chọn)

About the author