Thông báo trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển học bạ ngành Y Dược năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển học bạ ngành Y Dược năm 2024

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín và đi đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển học bạ ngành Y Dược năm 2024, bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về thông tin tuyển sinh của nhà trường.

Thông báo trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển học bạ ngành Y Dược năm 2024

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được Bộ giao cho sức mệnh quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế chất lượng. Mỗi năm nhà trường sẽ cần thực hiện tuyển sinh đào tạo để đáp ứng nguồn nhân lực phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người.

Năm 2024, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiếp tục thực hiện tuyển sinh trên toàn quốc và xét tuyển theo phương thức xét học bạ với đa dạng ngành nghề tuyển sinh bao gồm:

STT TÊN NGÀNH MÃ NGÀNH
1 Cao đẳng Dược 6720201
2 Cao đẳng Hộ sinh 6720303
3 Cao đẳng Điều dưỡng 6720301
5 Cao đẳng Xét nghiệm Y học 6720602
5 Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng 6720603

Ngoài hệ Cao đẳng chính quy nhà trường còn thực hiện tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Mỗi hệ đào tạo sẽ có điều kiện tuyển sinh và thời gian đào tạo tương ứng.

truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-xet-tuyen-hoc-ba-nganh-y-duoc-nam-2023(2)
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển học bạ ngành Y Dược năm 2024

Điều kiện & Hình thức xét tuyển

Căn cứ theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, nhà trường đưa ra điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hệ chính quy bao gồm:

  • Thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT hay bổ túc THPT.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe tốt để theo học tại trường.
  • Là công dân Việt Nam, không phân biệt chủng tộc hay tôn giáo khác nhau.
  • Có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc phải chịu  trách nhiệm chuyên môn.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển

Thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2024 theo những hình thức cụ thể dưới đây:

  • Cách 1: Thí sinh có thể tiến hành đăng ký online thông qua trang Web tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ:

Cơ sở 1:  Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh (Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Cơ sở 2: Toà nhà PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, Tp.Hồ Chí Minh.

  • Cách 3: Thí sinh có thể tiến hành nộp hồ sơ xét tuyển qua đường đường bưu điện theo 2 địa chỉ trên của trường.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo thời gian xét tuyển để thí sinh chuẩn bị nhanh chóng hồ sơ và không bị bỏ lỡ thời gian học tập, theo đuổi đam mê nhóm ngành Y Dược, cụ thể:

  • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2023 trở về trước có thể bắt đầu nộp hồ sơ từ ngày 01/01/2024 đến ngày 31/12/2024 (hoặc đến khi nhà trường tuyển sinh đủ chỉ tiêu).
  • Đối với các thí sinh vừa mới thi tốt nghiệp THPT năm 2024, sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sẽ tiến hành nộp hồ sơ. Thời gian nộp hồ sơ dự kiến từ tháng 6/2024 đến hết ngày 31/12/2024 (hoặc đến khi nhà trường tuyển sinh đủ chỉ tiêu).
truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-xet-tuyen-hoc-ba-nganh-y-duoc-nam-2023(1)
Chú ý thời gian nhận hồ sơ xét tuyển của nhà trường

>> Xem thêm thông tin: Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2024

Lý do thí sinh lựa chọn theo học Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với nhiều năm xây dựng và phát triển đã khẳng định được vị trí của mình trong việc đào tạo đội ngũ nhân lực ngành Y Dược.

Mục tiêu đào tạo của nhà trường là nâng cao chất lượng đầu ra và đồng thời tạo ra nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành Y tế, các doanh nghiệp, người dân tạo khu vực TPHCM nói riêng và địa bàn cả nước nói chung. Trường  cũng là địa chỉ tiên phong trong việc áp dụng mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học, theo đó sẽ có các tiết học thực hành chiếm đến  70% và cùng với sự hướng dẫn của giảng viên sinh viên sẽ áp dụng tốt kiến thức đã học trong thực tế của Bệnh viện. Đây sẽ là tiền đề để sau khi tốt nghiệp sinh viên  có đầy đủ kiến thức, kỹ năng của một người làm trong ngành Y.

Đặc biệt, nhà trường chủ động liên kết với bệnh viện 30/4 – Bộ Công An và Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Tp.Hồ Chí Minh, Bệnh viện Quận 12, Bệnh viện Quận Tân Phú, Bệnh viện  Quận Bình Thạnh… từ đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho sinh viên khi theo học. Trong quá trình thực hành, thực tập tại các bệnh viện sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi thêm nhiều kiến thức chuyên ngành mới và kỹ năng ngành nghề sau này.

Bên cạnh đó các trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng là yếu tố để nâng cao chất lượng đào tạo luôn được trường chú trọng đầu tư và trang bị. Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những thạc sĩ, bác sĩ giàu  kinh nghiệm chuyên môn, kỹ năng ngành nghề để truyền đạt tốt nhất kiến thức cho thế hệ tương lai.

Mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thu theo đúng quy định của nhà trước. Bên cạnh đó, còn có những chính sách an sinh giáo dục khác nhằm hỗ trợ cho sinh viên trong suốt thời gian của khóa học. Năm 2024, nhà trường thực hiện chính sách miễn 100% học phí cao đẳng Dược cho các thí sinh nhập học trước ngày 31/7, điều này tạo cơ hội học tập cho cho tất cả sinh viên và giảm bớt áp lực kinh tế để yên tâm theo đuổi đam mê

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có thời gian đào tạo chính quy sẽ là 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Tổng hợp những thông tin cung cấp trên nhằm giúp cho các thí sinh năm bắt về Thông báo Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển học bạ ngành Y Dược năm 2024. Từ đó thì sinh sẽ tìm hiểu thêm được các thông tin tuyển sinh và đưa ra lựa chọn về địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng cao.

5/5 - (1 bình chọn)

About the author