Hướng dẫn cách tính lãi suất ngân hàng sacombank chuẩn xác nhất

Sacombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt nam về cung cấp các sản phẩm tài chính – ngân hàng có chất lượng tốt với lãi suất hấp dẫn. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách tính lãi suất ngân hàng sacombank chuẩn xác nhất.

Hiện nay, lượng khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của ngân hàng ngày càng nhiều và gắn bó. Cùng với lãi suất ngân hàng Sacombank thì cách tính tiền lãi ngân hàng Sacombank cũng là một vấn đề đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Khách hàng vay vốn thì muốn tính số tiền mình cần trả cho ngân hàng để có kế hoạch trả nợ hợp lý. Người gửi tiền thì lại muốn biết số tiền lãi mình sẽ nahạn được từ ngân hàng là bao nhiêu.

Hướng dẫn cách tính lãi suất ngân hàng sacombank chuẩn xác nhất

Hiểu và biết tính tiền lãi ngân hàng Sacombank giúp khách hàng chủ động trong các giao dịch của mình. Bên cạnh đó, có thể tính toán, lựa chọn các phương án sao cho phù hợp và có lợi nhất cho bản thân và gia đình.

Hướng dẫn cách tính lãi suất ngân hàng sacombank
                                 Hướng dẫn cách tính lãi suất ngân hàng sacombank

Các hoạt động cho vay ngân hàng Sacombank rất đa dạng gồm cho vay tiêu dùng theo cả hình thức vay thế chấp và vay tín chấp. 

Với nhiều sản phẩm cho vay linh hoạt, các mức lãi suất hấp dẫn cho khách hàng có thể lựa chọn. Các sản phẩm vay mua xe và cho vay mua nhà của Sacombank luôn hấp dẫn khách hàng.

Hướng dẫn tính tiền lãi tiết kiệm ngân hàng Sacombank

Tưng tự như các ngân hàng khác,tiền gửi tiết kiệm là một trong những kênh huy động vốn lớn của ngân hàng. Chính vì vậy, Sacombank rất quan tâm đến các sản phẩm gửi tiết kiệm của mình.

Khách hàng gửi tiết kiệm tại Sacombank không chỉ được hưởng rất nhiều ưu đãi từ ngân hàng và các đối tác , bên cạnh đó còn được hưởng mức lãi suất rất hấp dẫn trên thị trường. Cụ thể như sau:

 

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank 2018Đơn vị tính: %/năm
KỲ HẠN (tháng) LÃI SUẤT
Lãi cuối kỳ Lãi hàng tháng
1 tháng 4.70% 4.68%
2 tháng 5.40% 5.35%
3 tháng 5.50% 5.43%
4 tháng 5.50% 5.40%
5 tháng 5.50% 5.38%
6 tháng 6.20% 6.01%
7 tháng 6.20% 5.98%
8 tháng 6.20% 5.95%
9 tháng 6.40% 6.11%
10 tháng 6.40% 6.08%
11 tháng 6.40% 6.05%
12 tháng 6.90% 6.45%
15 tháng 7.05% 6.48%
18 tháng 7.10% 6.42%
24 tháng 7.30% 6.37%
36 tháng 7.40% 6.06%

Dựa theo bảng lãi suất cập nhật  mới nhất, khách hàng có thể tự tính tiền lãi ngân hàng Sacombank cho sản phẩm gửi tiết kiệm dựa vào công thức sau:

Số tiền lãi = ∑ ( Số dư thực tế x số ngày duy trì số dư thực tế x Lãi suất tính lãi) / 365

Trong đó:

  • Số dư thực tế: là số dư cuối ngày tính lãi của số dư tiền gửi
  • Số ngày duy trì số dư thực tế: là số ngày mà số dư thực tế cuối mỗi ngày không thay đổi
  • Lãi suất tính lãi: được tính theo tỷ lệ %/năm (lãi suất năm); một năm là ba trăm sáu mươi lăm ngày
Cách tính lãi suất ngân hàng sacombank
                                      Cách tính lãi suất ngân hàng sacombank

Ví dụ: Khách hàng gửi tiết kiệm 1 tỷ đồng tại ngân hàng Sacombank kỳ hạn 15 tháng, nhận lãi cuối kỳ. Theo đúng chính sách lãi suất gưuỉ tiết kiệm mà ngân hàng áp dụng, lãi suất khách hàng được hưởng là 7.05%/năm. Ta tính tiền lãi gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank cho khoản tiền gửi trên như sau:

Trên đây là thông tin về cách tính tiền lãi ngân hàng Sacombank cũng như lãi suất các dịch vụ của ngân hàng này. Lãi suất ngân hàng có thể sẽ được thay đổi theo từng thời kỳ. Vì vậy để nắm bắt các thông tin mới nhất về ngân hàng, bạn hãy theo dõi các bài viết mới nhất nhé.

Rate this post

About the author