Điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank cần những gì?

Techcombank là một trong những ngân hàng tiên phong với những dịch vụ và sản phẩm chất lượng hàng đầu. Cũng như nhiều ngân hàng khác Techcombank cung cấp dịch vụ mở thẻ tín dụng với nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng tham khảo bài viết dưới để để biết được điều kiện mở thẻ tín dụng techcombank cần những gì nhé.

1. Thẻ tín dụng Techcombank là gì?

Thẻ tín dụng Techcombank là loại thẻ cho phép khách hàng sử dụng thẻ để phục vụ cho việc “chi tiêu trước trả tiền” sau với nhiều ưu đãi lớn, không chỉ thanh toán trong nước mà còn nước ngoài. Bạn có thể hiểu là bạn sẽ chi tiêu số tiền này trước, sau đó bạn cần phải hoàn trả số tiền đó cho ngân hàng hàng tháng, nếu không sẽ bị tính lãi theo lãi vay.

điều kiện mở thẻ tín dụng techcombankĐiều kiện mở thẻ tín dụng techcombank là gì?

2. Thẻ tín dụng Techcombank có chức năng gì?

  • Với mở thẻ tín dụng techcombank, bạn có thể chi tiêu tại rất nhiều điểm cửa hàng, những điểm chấp nhận thẻ, website và ATM những địa điểm thanh toán mang logo Visa tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
  • Khách hàng trả đủ dư nợ hàng kỳ và đúng hạn thì sẽ không phải trả lãi tối đa tới 45 ngày cho tất cả các giao dịch mua sắm hàng hóa dịch vụ.

Có 2 loại thẻ tín dụng:

Thẻ tín dụng quốc tế

Thẻ Visa:

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Gold

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum

Thẻ JCB:

Thẻ tín dụng Techcombank JCB – Dream card

Thẻ tín dụng đồng thương hiệu

Thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic

Thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold

Thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum

Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Mercedes-Benz Techcombank Visa Platinum

Thẻ tín dụng cho phép sao kê tài khoản dưới nhiều hình thức như: email, SMS, chuyển phát bảo đảm, xem sao kê online qua F@st i-Bank…

điều kiện làm thẻ tín dụng techcombankMở thẻ tín dụng Techcombank cần những gì?

3. Điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank cần những gì?

Thẻ tín dụng Techcombank là một hình thức vay tiêu dùng (vay trước, trả sau) do đó khách hàng bắt buộc phải chứng minh thu nhập cá nhân của mình thì mới có thể mở thẻ được.

Điều kiện làm thẻ tín dụng Techcombank hiện nay khá đơn giản:

  • Cá nhân là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại nơi có Ngân hàng Techcombank
  • Độ tuổi từ 18-62
  • Địa chỉ sinh sống và cư trú rõ ràng hợp pháp
  • Thu nhập tối thiểu từ 3 triệu VND/tháng (Khu vực ngoại thành TP Hà Nội và TP HCM). Tối thiểu 4 triệu VND/tháng (Khu vực nội thành TP Hà Nội và TP HCM).

Hồ sơ, thủ tục cần chuẩn bị bao gồm:

  • CMTND hoặc hộ chiếu (photo có xác nhận của địa phương).
  • Ảnh chụp cá nhân kích thước 3×4
  • Đối với người nước ngoài muốn mở thẻ tín dụng cần có đơn xác nhận cư trú hợp pháp của nhà nước Việt Nam vẫn còn hiệu lực.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Như Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất Hóa đơn tiền điện/nước/mạng 2 tháng gần nhất; và các giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm (nếu có).

Lưu ý khi tới Ngân hàng bạn đều cần mang theo giấy tờ gốc để Nhân viên có thể đối chiếu nhé.

mở thẻ tín dụng techcombank onlineMở thẻ tín dụng techcombank online có được không?

Xem thêm: Tổng hợp các ngân hàng làm việc thứ 7 tại Việt Nam

4. Các hình thức mở thẻ tín dụng Techcombank

Mở thẻ tín dụng Techcombank trực tiếp: Bạn mang toàn bộ các giấy tờ cá nhân như theo hướng dẫn bên trên ra Phòng Giao dịch/Chi nhánh Techcombank gần nhất để được nhân viên ngân hàng hướng dẫn cụ thể.

Mở thẻ tín dụng techcombank online: bạn truy cập vào trang chủ của Techcombank và thực hiện theo từng bước hướng dẫn cụ thể và chi tiết, như vậy bạn cũng có thể mở thẻ tín dụng Techcombank ngay tại nhà rồi.

5. Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank

Việc mở thẻ tín dụng Techcombank ảnh hưởng không nhỏ đến việc chi tiêu tài chính và khả năng trả nợ của khách hàng. Hiện nay, lãi suất thẻ tín dụng Techcombank tương đương khoảng 2% – 3%/tháng tức là dao động từ 24% – 36%/năm. Lãi suất này áp dụng khi khách hàng chậm trả hoặc rút tiền mặt trong thẻ để chi tiêu.

Như vậy với nhiều sự thuận tiện cũng như điều kiện mở thể vô cùng nhanh chóng và dễ dàng, khách hàng hãy nhanh tay trở thành chủ thẻ tín dụng của Techcombank để được hưởng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

About the author