Tổng hợp các ngân hàng làm việc thứ 7 tại Việt Nam

Hầu hết các ngân hàng đều làm việc trong ngày hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 và nghỉ 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật. Tuy nhiên hiện nay nhu cầu giao dịch thường xuyên hơn nên một số chi nhánh ngân hàng vẫn làm việc vào ngày thứ 7. Sau đây là các ngân hàng làm việc thứ 7 các bạn hãy tham khảo nhé.

List các ngân hàng làm việc thứ 7

Để đáp ứng nhu cầu giao dịch ngày càng lớn của các khách hàng hiện nay có rất nhiều ngân hàng đã bổ sung, cải thiện lịch làm việc để phục vụ cho các hoạt động giao dịch của khách hàng tốt nhất, thuận lợi nhất. Sau đây là các ngân hàng làm việc vào ngày thứ 7.

Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam (Viettinbank)

Đây là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam có nhiều chi nhánh ngân hàng phủ khắp trên toàn quốc. Hiện tại thời gian làm việc của hầu hết các chi nhánh Vietinbank đều từ thứ 2 đến sáng thứ 7 trừ các ngày lễ tết. Thời gian làm việc cụ thể buổi sáng từ 8h00 – 11h30, buổi chiều từ 13h00 – 16h30

Do đó, nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ của Vietinbank hãy sắp xếp đến sớm để kịp giao dịch và làm các thủ tục cần thiết tại ngân hàng này.

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Ngân hàng Vietcombank làm việc đến hết sáng thứ 7, không làm việc cả ngày thứ 7 mà chỉ làm việc vào sáng thứ 7, thời gian mở cửa sáng thứ 7 của ngân hàng là 7h30 tới 11h30 sáng. Vì các chi nhánh của ngân hàng này luôn đông người giao dịch nên nếu có việc gì cần giải quyết trong tuần thì các bạn nên ra sớm để kịp thời gian làm việc của ngân hàng nhé.

Ngân hàng Vietcombank làm việc sáng thứ 7 tại tất cả các điểm giao dịch Ngân hàng Vietcombank làm việc sáng thứ 7 tại tất cả các điểm giao dịch

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Ngân hàng Sacombank là một trong các ngân hàng làm việc cả ngày thứ 7 để phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng. Tất cả các địa điểm giao dịch, chi nhánh, trụ sở chính của ngân hàng sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 trừ các ngày lễ tết. Thời gian làm việc cụ thể buổi sáng từ 7h30 – 11h30, buổi chiều từ 13h00 – 17h00. Vì vậy khi giao dịch bạn chú ý thời gian và giờ làm việc để cân đối đến nhé.

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank)

Ngân hàng Agribank hiện tại cũng có một số chi nhánh làm việc vào sáng ngày thứ 7 tại chi nhánh ở các thành phố lớn, đông đúc. Thời gian làm việc của sáng thứ 7 từ: 8h00 – 12h00. Để biết thêm chi tiết thời gian làm việc cũng như các dịch vụ của ngân hàng Agribank bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900558818.

****Tham khảo thêm: Danh sách các ngân hàng cho vay tín chấp uy tín hiện nay

Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á (Đông Á Bank)

Tất cả các trụ sở và chi nhánh của ngân hàng đều làm việc đến hết sáng thứ 7 hàng tuần. Ngân hàng không làm việc chiều thứ 7 và chủ nhật, các ngày lễ tết. Thời gian làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (Tpbank)

Đây là một ngân hàng làm việc cả ngày thứ 7 bạn nhé. Giờ làm việc buổi sáng bắt đầu từ 8h00 đến 12h00, buổi chiều từ 13h00 đến hết 17h00. Vì thế, khách hàng đến giao dịch hết sức thuận lợi nha.

các ngân hàng làm việc sáng thứ 7Các ngân hàng làm việc sáng thứ 7

Ngân hàng Maritime bank

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng của mình thì hầu hết các chi nhánh của ngân hàng Maritime bank đều làm việc vào buổi sáng thứ 7, thời gian làm việc buổi sáng từ 8h00 – 11h30, trừ các ngày lễ tết.

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

Ngân hàng Techcombank sẽ phục vụ khách hàng sáng thứ 7 tại 86 điểm giao dịch, chi nhánh trọng điểm trên cả nước. Thời gian làm việc từ 8h00 đến 12h00.

Ngân hàng thương mại cổ phần Phương ĐÔng Việt Nam (OCB)

Hiện tại thì ngân hàng OCB cũng có một số chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h00 – 12h00. Nếu bạn đến vào thứ 7 đừng quên gọi trước cho ngân hàng để được hỗ trợ về nơi làm việc vào buổi sáng, tránh mất công đến đóng của bạn lại phải đi nơi khác.

Trên đây là các ngân hàng làm việc thứ 7 tại Việt Nam hiện nay. Có ngân hàng làm việc ở tất cả chi nhánh, văn phòng giao dịch vào cả ngày thứ 7, hoặc sáng thứ 7, nhưng cũng có một số ngân hàng chỉ áp dụng làm việc ở một số chi nhánh tại các thành phố lớn. Vì thế trước khi thực hiện các giao dịch hay đến ngân hàng nào bạn nên tìm hiểu kỹ thời gian làm việc của ngân hàng đó để tránh mất thời gian nhé.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn biết được ngân hàng nào làm việc ngày thứ 7 và giúp bạn biết được lịch làm việc của ngân hàng để sắp xếp thời gian giao dịch của mình sao cho phù hợp, tránh tình trạng mất thời gian vì đến ngân hàng đúng những ngày nghỉ.

Rate this post

About the author