Giải đáp thắc mắc ngân hàng Vietinbank có làm việc thứ 7 không

Ngân hàng Vietinbank là ngân hàng rất nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam. Và câu hỏi có khá nhiều người quan tâm là ngân hàng Vietinbank có làm việc thứ 7 không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc câu hỏi trên.

Thời gian làm việc các ngày trong tuần của Vietinbank

Được tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng Vietinbank được thành lập vào năm 1988. Ban đầu, ngân hàng Vietinbank có tên giao dịch là IncomBank. Hiện tại, ngân hàng VietinBank có 1 Sở giao dịch, 150 Chi nhánh và trên 1000 Phòng giao dịch/Quỹ tiết kiệm rộng khắp toàn quốc.

Ngân hàng vietinbank có làm việc thứ 7 không  

Ngân hàng vietinbank có làm việc thứ 7 không

Ngân hàng Công Thương Việt Nam – Vietinbank chính là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000, đây cũng là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam mở chi nhánh tại châu Âu, điều này đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nền tài chính Việt Nam trên thị trường khu vực và thế giới.

Ngân hàng vietinbank thứ 7 có làm việc không? ngân hàng vietinbank làm việc đến mấy giờ? Về thời gian làm việc, tùy từng chi nhánh mà sẽ có giao động. Tuy nhiên giờ làm việc chính thức thì không thay đổi. Các ngân hàng giờ làm việc chung đều làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với thời gian cụ thể như sau:

  • Thời gian làm việc buổi sáng: từ 8h đến 11h30.
  • Thời gian làm việc buổi chiều: từ 13h đến 16h30 hoặc 17h00 (tùy thuộc vào từng chi nhánh).

Ngân hàng Vietinbank có làm việc vào thứ 7 không?

ngân hàng vietinbank có làm việc thứ 7 không? Đây là câu hỏi cũng được nhiều người rất quan tâm bởi không phải ai cũng có thể ra ngân hàng giao dịch vào những ngày thường. Và dưới đây là câu trả lời để bạn đọc nắm rõ được thông tin.

Thời gian làm việc vào sáng thứ 7 của VietinBank là từ 8h sáng đến 11h30

Thời gian làm việc vào sáng thứ 7 của VietinBank là từ 8h sáng đến 11h30

Chúng tôi xin thông tin đến quý khách hàng rằng ngân hàng VietinBank có làm việc vào thứ 7, tuy nhiên vào ngày thứ 7 ngân hàng VietinBank chỉ làm việc buổi sáng.

Cụ thể thời gian làm việc vào sáng thứ 7 của VietinBank là từ 8h sáng đến 11h30, chiều thứ 7 và cả ngày chủ nhật ngân hàng VietinBank không làm việc.

Bạn có thể chủ động giao dịch vào các thời gian còn lại trong tuần cho tới sáng thứ 7 để tránh việc ra làm việc nhưng ngân hàng không hoạt động.

Ngân hàng vietinbank làm việc mấy giờ

Ngân hàng vietinbank làm việc mấy giờ

Một lưu ý nhỏ đến các bạn khi đến ngân hàng VietinBank chính là chúng ta nên đến sớm hơn thời gian dự kiến làm việc cùng giao dịch viên khoảng 15 phút để thực hiện thao tác lấy số thứ tự và chờ đến lượt mình.

Đặc biệt, như những thông tin cung cấp về giờ kết thúc làm việc của một buổi hay một ngày bạn nên đến trước giờ kết thúc khoảng 15-30 phút để tiện giao dịch.

Thêm vào đó, vào buổi chiều đừng nên đến sát giờ, bạn hãy đến trước đó 30 phút để thực hiện các giấy tờ cũng như chờ đợi để tránh việc mất thời gian.

Mọi thắc mắc về khung giờ làm việc cũng như các thủ tục cần thiết trước khi đến giao dịch tại ngân hàng VietinBank, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đường dây nóng: 1900 55 88 68 / (84) 4 3941 8868, Email: Contact@vietinbank.vn hoặc tương tác tại Website: www.vietinbank.vn. Ngân hàng VietinBank luôn mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Ngân hàng vietinbank làm việc mấy giờ và ngân hàng vietinbank có làm việc thứ 7 không hy vọng bài viết trên đã cung cấp được thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc

 

Rate this post

About the author