Vietinbank là ngân hàng gì và những điều xung quanh cần biết

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều ngân hàng. Tuy nhiên ngân hàng được nhiều người lựa chọn nhất chính là Vietinbank. Vậy Vietinbank là ngân hàng gì? Mời bạn đọc tham khảo thêm thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

 Vietinbank là ngân hàng gì?

Ngân hàng vietinbank là ngân hàng gì? Đây là ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam và được tách ra từ ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Ngân hàng Vietinbank thành lập vào năm 1988. Với số vốn điều lệ: 37.234.045.560.000 đồng và số vốn của chủ sở hữu: 63.765.283.000.000 đồng (Được tính tại thời điểm 31/12/2017).

vietinbank là ngân hàng gì  

vietinbank là ngân hàng gì

  • Hội sở chính: 108 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Số tổng đài ngân hàng vietinbank: (84-24) 3942 1030
  • Số fax: (84-24) 3942 1032
  • Website: www.vietinbank.vn
  • Mã cổ phiếu: CTG

Đây cũng là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam có chi nhánh tại châu Âu và được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000. Ngân hàng Vietinbank đã khẳng định mình là một đối tác tin cậy của cá nhân và tổ chức tại Việt Nam khi đã trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển.

Hiện nay, ngân hàng có rất nhiều sở giao dịch, chi nhánh, phòng giao dịch và các cây ATM trên cả nước. Cụ thể bao gồm: 01 Sở giao dịch, 150 Chi nhánh và hơn 1000 Phòng giao dịch/ Quỹ tiết kiệm. Trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam đều có cây rút tiền ATM.

Hơn nữa, ngân hàng Vietinbank cũng có cho mình 9 Công ty hạch toán độc lập về tài chính, công thương, vốn nợ,… Thực sự ở nước ta đây là ngân hàng uy tín được nhiều người Việt tin dùng. Với những thông tin trên đây, chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho vấn đề: “Vietinbank là ngân hàng gì?” rồi phải không. Hãy tin tưởng và lựa chọn ngân hàng này nhé!

Và để biết thêm các thông tin chi tiết hơn như thời gian làm việc cũng như tiện ích mời bạn đọc tham khảo các thông tin dưới đây.

Lịch và thời gian làm việc của ngân hàng Vietinbank

Viettin bank có làm việc thứ 7 không? Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank vào thứ 7 như thế nào, ngân hàng Vietinbank mấy giờ làm việc. Đây là những câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi thời gian thứ 7 là thời gian rảnh rỗi của mọi người.

Lịch và thời gian làm việc của ngân hàng

Lịch và thời gian làm việc của ngân hàng

Thắc mắc này được giải đáp ngay dưới đây. Cùng theo dõi lịch và giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank ngay dưới đây:

Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank từ thứ 2 đến thứ 6

– Thời gian làm việc buổi sáng: Bắt đầu từ 8h00 đến 11h30

– Giờ làm việc buổi chiều: Bắt đầu từ 13h đến 16h30p

Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank vào thứ 7

Ngân hàng Vietinbank làm việc buổi sáng thứ 7 hàng tuần. Thời gian bắt đầu từ 8h00 – 11h30. Buổi chiều thứ 7 và các ngày Chủ nhật, lễ, Tết ngân hàng Vietinbank đều nghỉ và không nhận bất cứ giao dịch nào!

Và như vậy ngân hàng chỉ làm việc vào sáng thứ 7. Vì thế bạn hãy sắp xếp thời gian của mình để giao dịch vào thời gian mà ngân hàng làm việc. Tránh việc mất thời gian qua ngân hàng nhưng các phòng giao dịch không hoạt động.

Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank vào thứ 7

Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank vào thứ 7

Tuy nhiên nếu như bạn muốn thực hiện các giao dịch như rút tiền, chuyển khoản, gửi tiết kiệm… thì không cần quá lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bằng chiếc điện thoại của mình để kết nối mà không cần phải tới phòng giao dịch.

Nếu bạn chưa cài đặt dịch vụ Internet banking của ngân hàng Vietinbank thì hãy có thể tham khảo trên website chính thức của ngân hàng nhé!

Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác mà ngân hàng hướng dẫn là hoàn toàn có thể làm việc dễ dàng và chính xác.

Trên đây là những thông tin về câu trả lời vietinbank là ngân hàng gì? Hy vọng những thông tin này đã đáp ứng được thắc  mắc của bạn.

 

Rate this post

About the author