Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng MB Bank Online lấy ngay

Ngân hàng quân đội MB Bank  là một trong những ngân hàng tiên phong đưa ra dịch vụ làm thẻ ngân hàng MB Bank online. Đáp ứng nhu cầu khách hàng muốn làm thẻ ATM MB bank có liền đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Cách làm thẻ ngân hàng MB Bank online

Thẻ ATM MB Bank Online là gì?

Thẻ ATM là công cụ giúp bạn giúp bạn thực hiện các giao dịch chuyển, rút và nộp tiền tại các cây ATM. Có thể sử dụng để thanh toán trực tuyến thông qua quét máy POS hoặc thanh toán online… Tùy từng quy định của ngân hàng. Mỗi một thẻ ATM sẽ gắn với một tài khoản ngân hàng cụ thể. Thẻ bao gồm nhiều loại: thẻ ghi nợ (thẻ debit), thẻ tín dụng (thẻ credit), thẻ trả trước nội địa và quốc tế… Tuy vào các loại thẻ phát hành mà có cách sử dụng và chức năng khác nhau.

Làm thẻ ngân hàng MB Bank Online
Làm thẻ ngân hàng MB Bank Online

>> Xem thêm: Tổng hợp các ngân hàng làm việc thứ 7 tại Việt Nam

Thẻ ATM MB bank là thẻ do Ngân hàng Quân Đội phát hành theo tiêu chuẩn ISO-7810. Thẻ MB Bank có thể thực hiện hầu hết các giao dịch online và quản lý các tài khoản cá nhân tại ngân hàng. Hiện nay Ngân hàng MB có 4 sản phẩm thẻ chính: Thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thẻ priority pass và thẻ trả trước. Tại ngân hàng MB bạn có thể sử dụng các thẻ ATM online ngay trên ứng dụng của MBbank.

Lợi ích khi làm thẻ ATM Online

Hỗ trợ quản lý tài khoản ngân hàng: Bạn có thể tra cứu thông tin tài khoản của mình, chủ động thực hiện rút tiền, nộp tiền nhanh chóng tại cây ATM mà không cần đến trực tiếp các phòng giao dịch ngân hàng.

Hạn chế rủi ro sử dụng tiền mặt: Thẻ ATM gọn nhẹ và có thể giao dịch hầu hết các cây ATM trên toàn quốc, hạn chế rủi ro rớt, mất cắp khi mang nhiều tiền mặt. Sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Khi mất thẻ chỉ cần làm lại thẻ mới.

Thực hiện các giao dịch nhanh chóng, an toàn: Chỉ cần các thao tác đơn giản bạn có thể lấy được tiền mặt hoặc thanh toán các giao dịch online, máy quét POS tại các cửa hàng mua sắm. 

Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng MB Bank

Trước đây để mở thẻ bạn cần đến phòng giao dịch của ngân hàng để đăng ký và nhận thẻ sau đó từ 1-2 tuần làm việc. Tại MBBank có 2 cách để mở thẻ: Mở thẻ tại phòng giao dịch của ngân hàng hoặc làm thẻ ngân hàng MBbank online qua app MBBank.

Dưới đây là hướng dẫn mở thẻ ATM Online trực tiếp trên điện thoại di động của bạn. Sau khi tải ứng dụng MB bank xuống điện thoại di động trên cửa hàng CH Play hoặc App Store.

App MB Bank online
App MB Bank online

>> Tìm hiểu thêm: Lãi suất ngân hàng MB Bank

Bước 1: Nhấp vào đăng ký và tiến hành đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân: họ tên, số cmnd, email và địa chỉ

Bước 3: xác nhận thông tin bằng cách cung cấp hình chụp 2 mặt của giấy tờ (cmnd, thẻ căn cước).

Bước 4: Xác nhận hoàn thất thẻ bằng cách nhập mã OTP được gửi qua điện thoại.

Hoàn tất đăng ký bạn có thể thực hiện các giao dịch chuyển khoản hoặc rút, nạp tiền tại cây ATM. Bạn có thể tới ngân hàng để nhận lấy thẻ hoặc khai báo chính xác địa chỉ nhận thẻ. Ngân Hàng sẽ gửi thẻ tới bạn tại địa chỉ đó.

Một số lưu ý về việc mở thẻ và sử dụng thẻ ngân hàng MBBank

Để sử dụng thẻ ATM MB Bank một cách hiệu quả và bảo mật thông tin an toàn, bạn cần nắm một số nội dung quan trọng gồm:

– Ghi nhớ số điện thoại hỗ trợ của ngân hàng MB để liên hệ khi cần (19006701)

– Thông thường bạn sẽ được nhận thẻ sau khi làm được 1 tuần.

– Nếu có nhu cầu nhận thẻ sớm thì hãy yêu cầu đến nhân viên ngân hàng, và bạn sẽ trả thêm một khoản phí

– Sau khi đăng ký thông tin trong mẫu của ngân hàng, bạn nên kiểm tra những dịch vụ mà mình đang sử dụng và điều chỉnh nếu muốn

– Khi vừa đăng nhập tài khoản ngân hàng trên ứng dụng, hãy tiến hành đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn thông tin của bạn

Chúng ta vừa theo dõi nội dung hướng dẫn làm thẻ ngân hàng MB online một cách chi tiết nhất. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian bất cứ lúc nào, hãy tải app về đăng ký ngay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

About the author