Sức hút đặc biệt đến từ Học viện Tài chính với các bạn trẻ

Sức hút đặc biệt đến từ Học viện Tài chính với các bạn trẻ

Học viện Tài chính luôn là một trong những trường được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. hãy cũng nhau giải mã sức hút đặc biệt mà ngôi trường Học viện Tài chính đối với các bạn trẻ.

Học viện Tài chính có chất lượng đào tạo hàng đầu

Một trong những lý do mang lại sức hút đặc biệt của trường Tàu chính đối với các bạn trẻ chính là chất lượng đào tạo. Đây là trường Đại học công lập hàng đầu về Tài chính – Kế toán được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận là cơ sở giáo dục đạt chuẩn Quốc gia; có uy tín trong khu vực và quốc tế.

Sức hút đến từ Học viện tài chính

Sức hút đến từ Học viện tài chính

>>>>Xem thêm: Thông tin mới nhất về liên thông Học viện Tài chính

Hệ thống chương trình đào tạo linh hoạt, nội dung và phương pháp đào tạo hiện đại. Môi trường học tập thân thiện, dễ dàng hội nhập.Học viện có nhiều hoạt động phong trào để phát triển kỹ năng, phát huy sở trường, bồi dưỡng tài năng.Học viện tài chính là nơi cho ra đời rất nhiều doanh nhân thành đạt chính vì thế khi học tập tại đây, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội nhận được hỗ trợ từ Học viện, doanh nghiệp, cựu sinh viên thành đạt và các hiệp hội danh tiếng khác.

Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên Học viện Tài chính cao

Việc làm sau khi tốt nghiệp chính là yếu tố quan tâm hàng đầu của hết thảy phụ huynh và các em sinh viên. Học viện Tài chính giải quyết được bài toán việc làm chính vì thế mà thu hút được rất nhiều bạn trẻ. Theo số liệu khảo sát năm 2016, sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 1 năm là trên 96,51%. Theo số liệu khảo sát năm 2017, sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 1 năm là trên 97,72%, từ 1-3 tháng là 71,83%.

Sinh viên tốt nghiệp Học viện Tài chính có nhiều cơ hội nghề nghiệp và cơ hội thăng tiến cũng như cơ hội mở rộng học tập sau khi trúng tuyển. Sinh viên có cơ hội học cùng lúc 2 ngành học khác nhau để sau 4 năm có 2 bằng đại học chính quy. Sau khi trúng tuyển, sinh viên có thể theo học chương trình chất lượng cao và có cơ hội nhận được 3 văn bằng trong một chương trình: Học viện Tài chính, đại học Oxford Brookes, chứng chỉ nghề nghiệp ACCA.

Sinh viên tốt nghiệp học viện tài chính có nhiều cơ hội làm việc tại nước ngoài

>>>>Xem thêm: Học tín chỉ Học viện Tài chính đào tạo khối ngành kinh tế top đầu

Như thế, khi trở thành sinh viên Học viện Tài chính sẽ có cơ hội:

– Đạt được chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế.

– Nhiều cơ hội lựa chọn các ngành học Thạc sỹ, Tiến sỹ trong nước và quốc tế.

– Tiết kiệm thời gian học.

– Cơ hội du học tiết kiệm khi tham gia chương trình liên lết đào tạo mỗi bên cấp một bằng

cử nhân (DDP).

Học phí Học viện Tài chính không quá cao

Vấn đề học phí cũng chính là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Theo mức học phí dự kiến tại Học viện Tài chính thì:

– Chương trình đại trà: Học phí 4 năm (tạm tính ở mức chưa tự chủ tài chính) là 37.600.000đ (mức học phí bình quân: 9.400.000đ/sinh viên/năm).

– Chương trình chất lượng cao : Học phí 4 năm (tạm tính ở mức chưa tự chủ tài chính) là 158.400.000đ (mức học phí bình quân: 39.600.000đ/sinh viên/năm).

– Diện 3 tây (Tây Bắc, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ), bộ đội gửi học: Học phí 4 năm (tạm tính ở mức chưa tự chủ tài chính) là 150.600.000đ (mức học phí bình quân: 37.650.000đ/sinh viên/năm).

– Chương trình liên kết đào tạo mỗi bên cấp một bằng đại học giữa Học viện Tài chính với Trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh), học phí không thay đổi trong suốt 4 năm học như sau:

+ Học 4 năm trong nước: 260.000.000 đ (mức học phí bình quân: 65.000.000đ/sinh viên/năm)

+ Học 3 năm trong nước + 1 năm tại Trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh): 660.000.000đ (mức học phí bình quân: 165.000.000đ/sinh viên/năm).

Nếu so sánh với mức học phí của các trường đào tạo cao đẳng dược tphcm thì là một sự so sánh khập khiễng. Nhưng với môi trường đào tạo hàng đầu và sánh ngang chuẩn quốc tế thì đây không phải là mức học phí quá cao.

Rate this post

About the author