Pro Forpatec có dùng cho người cao tuổi được không?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Pro Forpatec có công dụng giúp giải độc gan, bảo vệ tế bào gan, phục hồi và cải thiện chức năng gan. Vậy Pro Forpatec có dùng cho người cao tuổi được không?

Pro Forpatec có dùng cho người cao tuổi được không?

Pro Forpatec có dùng cho người cao tuổi được không?

Pro Forpatec dùng cho người uống rượu, bia nhiều. Những người mắc bệnh gan mãn tính, gan nhiễm mỡ, xơ gan,nhiễm độc gan, rối loạn chức năng gan ( mệt mỏi, chán ăn, mẩn ngứa …). Chính vì vậy, những người cao tuổi hoàn toàn có thể uống Pro Forpatec để hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, giải độc gan…

Pro-Forpatec được Công ty TNHH Hiệp Phong nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, với thành phần chính có trong sản phẩm sẽ nhanh chóng tác động, hỗ trợ sức khỏe hiệu của lá gan hiệu quả, sẽ là giải pháp dành cho các bệnh nhân bị gan yếu, suy gan, xơ gan, viêm gan, hay dùng các chất kích thích gây hại cho gan nhờ đó mà có được sức khỏe lá gan tốt nhất.

Công dụng của thuốc bổ gan Pro-Forpatec

Bảo vệ tế bào gan, giải độc gan.

Phục hồi và cải thiện chức năng gan

Hỗ trợ điều trị tăng chức năng gan đối với người dùng nhiều rượu

Hỗ trợ điều trị: gan mãn tính, gan nhiễm mỡ, xơ gan,nhiễm độc gan, rối loạn chức năng gan.

Thành phần, hàm lượng của Pro Forpatec

1 viên nang mềm có chứa các thành phần sau: Milk thistle extract power(Silymarin more then 70%): 104.40mg; Hovenia dulcis extract: 17.40mg; Taurine: 1.74mg; Calcium Pantothenate: 4.35mg; Lecithin: 17.40mg; Nicotinamid: 4.35mg; Dầu cọ: 87.00mg; Dầu đậu nành: 598.56mg; Sáp ong: 17.40mg; Tổng: 870mg; Vitamin-B2: 4.35mg; Vitamin-B1: 4.35mg; Vitamin-E: 4.35mg; Vitamin-B6 : 4.35mg.

Cách sử dụng thuốc Pro Forpatec

Bạn có thể uốn Pro Forpatec ngay sau bữa ăn để hỗ trợ gan giải độc đối với những người hay dùng rượu, bia: 1 viên X 2 lần/ngày.

Với những hỗ trợ các liệu pháp điều trị các bệnh về gan: 2 viên x 2 lần/ ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Rate this post

About the author