Hồ sơ xét học bạ Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2024

Bạn đang muốn xét học bạ Cao đẳng Y Dược TPHCM nhưng chưa biết điều kiện xét tuyển và hồ sơ cần chuẩn bị gì? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Xét học bạ Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Để xét học bạ Cao đẳng Y Dược TPHCM thí sinh chuẩn bị hồ sơ rất đơn giản, chỉ cần có đủ các loại giấy tờ như sau đây:

 • 01 phiếu ĐKXT theo mẫu của trường.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 Học bạ cấp 3 photo có công chứng.
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT photo có công chứng (áp dụng cho những bạn đã tốt nghiệp THPT từ năm 2023 về trước).
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời photo có công chứng (áp dụng cho thí sinh vừa tốt nghiệp trong năm 2024).
 • 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của cơ quan địa phương nơi cư trú.
 • 01 Căn cước công dân bản sao có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4, mặt sau ảnh ghi rõ: họ tên, số điện thoại, địa chỉ thí sinh.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Năm 2024 nhà trường áp dụng phương thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, nếu đáp ứng điều kiện này thí sinh có thể nộp hồ sơ về trường và đăng ký xét tuyển bằng các cách dưới đây:

 • Cách 1: Đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường.
 • Cách 2: Nộp theo đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của trường.
 • Cách 3: Đăng kí online tại website của trường.
Xet-hoc-ba-Cao-dang-Y-Duoc-TPHCM-can-giay-to-gi
Xét học bạ Cao đẳng Y Dược TPHCM cần giấy tờ gì?

Nhà trường chia làm 2 đợt tuyển sinh, những bạn đã tốt nghiệp THPT có thể ghi danh và nộp hồ sơ bắt đầu từ ngày 01/01/2024. Đối với những bạn thi tốt nghiệp năm nay nộp hồ sơ ngay sau khi thi tốt nghiệp xong. Nhà trường nhận hồ sơ đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh.

Năm nay Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh trên phạm vi cả nước gồm các ngành sau đây:

Hệ đào tạo Ngành đào tạo Mã ngành Thời gian đào tạo
Cao đẳng chính quy Ngành Dược 6720201 03 năm
Ngành Điều dưỡng 6720301 03 năm
Ngành Y sĩ đa khoa 6720101 03 năm
Ngành KT Phục hồi chức năng 6720603 03 năm
Trung cấp chính quy Ngành Y học cổ truyền 5720102 02 năm

Mọi thắc mắc về các ngành học và thông tin xét học bạ Cao đẳng Y Dược TPHCM các bạn liên hệ văn phòng tuyển sinh và đào tạo Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại:

 • Số 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0899 955 990 – 0969 955 990
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: https://caodangyduochochiminh.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangDuocTPHCM/

Những đánh giá Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược tại Việt Nam. Dưới đây là một số đánh giá về trường này:

Chất lượng đào tạo đạt chuẩn

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, đảm bảo cung cấp kiến thức, kỹ năng thực hành cho sinh viên. Bởi chương trình học luôn bám sát thực tiễn, với 70% là các tiết thực hành. Song song với đó nhà trường còn xây dựng mô hình viện trường, đưa bệnh viện vào trong giảng đường để giúp sinh viên học đi đôi với hành, nắm vững kiến thức.

Cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang

Gần 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay nhà trường đang vươn mình trở thành một trong những đơn vị đào tạo Y Dược có uy tín, chất lượng tại TPHCM. Để làm được điều đó ngoài về chất lượng đào tạo, nhà trường đã luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, máy móc, thiết bị thực hành đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế.

Bên cạnh đó hệ thống phòng học rộng rãi thoáng mát, các phòng đều được trang bị máy chiếu, điều hòa… tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi theo học.

Học phí phù hợp

Mức học phí của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay được đánh giá là khá phù hợp với điều kiện kinh tế đại đa số sinh viên nước ta. Chỉ với hơn 1 triệu/tháng, rẻ hơn nhiều so với các khối trường cũng đào tạo Cao đẳng Y Dược.

Ngoài ra hàng năm nhà trường luôn có chính sách miễn giảm học phí cho các bạn tân sinh viên, các gói học bổng an sinh cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, các em có thành tích học tập xuất sắc để khuyến khích tinh thần học tập của các em, giúp các em vượt khó vươn lên trong ngịch cảnh.

Xet-tuyen-Cao-dang-Y-Khoa-Pham-Ngoc-Thach-de-dang-chi-voi-tot-nghiep-THPT
Xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch dễ dàng chỉ với tốt nghiệp THPT

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn

Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyên ngành, luôn nhiệt tình hỗ trợ và hướng dẫn sinh viên trong suốt quá trình học tập.

Các giảng viên được trường mời về giảng dạy đều là những thầy cô có học hàm từ Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ… công tác tại các bệnh viện lớn trong nước.

Hình thức xét tuyển dễ dàng

Năm 2024 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch không xét điểm chuẩn, điểm thi mà xét tuyển theo hình thức tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Hình thức xét tuyển này đã tạo cơ hội cho các bạn thí sinh có học lực trung bình khá được viết tiếp ước mơ Y Dược của mình.

Môi trường học tập năng động

Sinh viên theo học được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa do trường tổ chức như hội thao sinh viên, cuộc thi ca hát, bóng đá, cắm hoa, hoạt động thiện nguyện, sinh hoạt các câu lạc bộ… tại đây các em được thỏa sức sáng tạo, phát triển tư duy và có cơ hội được giao lưu chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm.

Cơ hội việc làm rộng mở

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có cơ hội tốt trong việc tìm kiếm việc làm do được đào tạo sâu về ngành đào tạo cũng như được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

Tóm lại, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường đào tạo Y Dược uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Vì vậy hãy nộp hồ sơ xét học bạ Cao đẳng Y Dược TPHCM ngay các bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

About the author